Tổng đài đặt vé

Thủ tục xin visa đi Trung Quốc công tác

Bên cạnh việc xin visa du lịch, vui chơi thì thủ tục xin visa đi Trung Quốc công tác, giao lưu – thương mại cũng được người Việt Nam đăng ký nhiều. Không chỉ cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, văn phòng China Airlines cũng hỗ trợ quý khách làm các loại thủ tục xin visa nhanh nhất.

THÔNG TIN VISA TRUNG QUỐC

Visa đi Trung Quốc công tác là loại visa chữ M (dành cho tiến hành hoạt động thương mại), bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm:
- Hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn 06 tháng trở lên
- Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai visa: “Tờ khai visa nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa” (mẫu V2013) cùng 01 tấm hình thẻ (4cm x 6cm) được chụp trong vòng 06 (sáu) tháng gần nhất, phông trắng không được đội mũ, phải thấy rõ hai tai.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân bản chính và bản photo.
- Hộ chiếu và visa Trung Quốc cũ dành cho các trường hợp bạn từng đến Trung Quốc.
- Thư mời từ công ty, đối tác bạn sẽ làm việc tại Trung Quốc. Thư mời phải được ghi rõ các thông tin về người được mời như sau: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, lý do được mời đến Trung Quốc, thời gian đến và đi, địa điểm cụ thể, một số hoạt động đính kèm khi người được mời đến Trung Quốc, nguồn chi phí, … và thông tin về công ty, đối tác, đơn vị mời: tên công ty, đơn vị, địa chỉ, đại diện pháp nhân, điện thoại, con dấu, ..

Những lưu ý cần thiết:
- Người xin visa phải cam kết các thông tin trong hồ sơ cung cấp phải trung thực, không được sai, giả dối. Nếu viên chức lãnh sự, nhân viên hải quan phát hiện sẽ bị từ chối cấp visa hoặc từ chối nhập cảnh.
- Thư mời đến Trung Quốc làm việc của đối tác có thể là bản in, bản photo hoặc bản Fax. Viên chức lãnh sự có thể yêu cầu bạn xuất trình bản gốc của thư mời và các giấy tờ cần chứng minh.
- Nếu bạn muốn xin visa loại M nhiều lần thì phải xuất trình các bản visa đã từng nhập cảnh vào Trung Quốc trước đây hoặc tất cả thư mời của công ty, đơn vị mời bạn.  
- Việc có cấp visa hay không, cấp visa loại nào, thời hạn lưu trú bao lâu, số lần nhập cảnh của bạn sẽ do viên chức lãnh sự quyết định sau khi xem xét hồ sơ và các trường hợp cụ thể.
- Nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy liên hệ văn phòng đại diện hãng China Airlines để được hướng dẫn chi tiết, làm thay, đến nộp hồ sơ và nhận visa dùm bạn. (hotline: 028 3925 1759 -028 3925 6479)
- Thời gian nhận visa:
+ Loại thường: 04 ngày làm việc
+ Loại khẩn: 02-03 ngày làm việc
+ Loại khẩn đặc biệt: 01 ngày làm việc
- Lệ phí xin visa:
+ Xin visa nhập cảnh một lần: 60 USD
+ Xin visa nhập cảnh hai lần: 90 USD
+ Xin visa nhập cảnh nhiều lần trong nửa năm ( 06 tháng): 120 USD
+ Xin visa nhập cảnh nhiều lần trong 01 năm hoặc dài hơn: 180 USD
- Đóng lệ phí visa tại Ngân hàng Trung Quốc chi nhánh TP.HCM: Tầng 19, số 115 Toà nhà Sunwah đường Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Qúy khách liên hệ trực tiếp văn phòng đại diện hãng China Airlines qua số hotline 028 3925 1759 – 028 3925 6479 để được nhân viên hãng hướng dẫn các thủ tục visa, đặt vé máy bay đi Trung Quốc với bảng giá vé ưu đãi cho chuyến đi công tác.

Cách đặt vé máy bay China Airlines

  • Đặt vé trực tuyến

    Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

  • Gọi điện tổng đài đặt vé

    Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
    Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

  • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

    173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề