Tổng đài đặt vé

Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu

Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu là câu hỏi nhiều du khách Việt Nam quan tâm khi muốn đến Canada. Việc biết được thời hạn của visa sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn quyết định săn vé máy bay đi Canada giá rẻ của hãng hàng không China Airlines ngay từ hôm nay.

Thông tin về visa Canada
- Bản photo Hộ chiếu - passport
- Thị thực – visa
- Hoàn thành mẫu đơn xin visa du lịch Canada
- Giấy chứng minh tài chính cá nhân
- Giấy xác nhận tài sản cá nhân
- Lý lịch tư pháp (người trên 18 tuổi)
- Giấy khám sức khỏe.

Nộp đơn và đóng lệ phí tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada – IOM tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Lệ phí là 220 USD.
Đợi lịch hẹn và phản hồi từ Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada

Các loại visa du lịch Canada và thời hạn
- Loại Single Entry:
Single Entry là loại visa mà bạn chỉ được nhập cảnh 1 lần duy nhất trong thời hạn được cấp. Nghĩa là trong 6 tháng theo quy định đã được cấp visa Canada thì bạn chỉ được bay đến Canada một lần, nếu bạn muốn quay trở lại thì phải xin visa lại một lần nữa. Ngoài ra, bạn cần phải rời khỏi Canada trước khi visa hết thời hạn.
- Loại Multiple Entry
Multiple Entry là loại visa mà bạn được nhập cảnh vào Canada nhiều lần. Trong thời gian visa còn hiệu lực bạn sẽ được nhập cảnh vào Canada không giới hạn số lần. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý về thời hạn hộ chiếu của bạn, nếu hộ chiếu sắp hết hạn thì bạn hãy đi làm hộ chiếu mới trước khi làm đơn xin cấp visa Canada. Lưu ý: Nhớ rời khỏi Canada trước khi visa hết hiệu lực.
- Loại visa Multiple Entry có thời hạn lên đến 10 năm
Multiple Entry có thời hạn 10 năm cũng tương tự visa Multiple Entry. Nghĩa là bạn được phép nhập cảnh nhiều lần trong 10 năm. Mỗi lần nhập cảnh sẽ có thời hạn tối đa 6 tháng, nhân viên hải quan sẽ ghi chú và xác nhận thời gian cư trú tại Canada của bạn.     

- Loại Super Visa 10 năm
Super Visa 10 năm là loại visa dành cho nhóm đối tượng là người thân gia đình, dành cho cha mẹ, ông bà mong muốn được sinh sống, du lịch, đoàn tụ với con cháu tại Canada. Nhóm đối tượng này cần phải xác minh cho lãnh sự quán về tình hình tài chính, mức thu nhập, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xa hội của con, cháu, người bảo lãnh đưa sang Canada. Ông bà, cha mẹ của những người định cư ở Canada được phép nhập cảnh nhiều lần, cư trú thời gian dài tại quốc gia này trong thời hạn 10 năm. Và cứ 2 năm thì họ sẽ tiếp tục xin visa gia hạn lại trong 10 năm đó.

Bên cạnh những thủ tục về visa du lịch Canada thì bạn cũng cần chú ý về hành lý mang theo khi đi du lịch. Vì đi du lịch nên bạn hạn chế mang các loại thực phẩm tươi vào va li. Hạn chế mang quá nhiều đồ dùng, kích thước va li cồng kềnh, dễ thất lạc khi vận chuyển quá cảnh. Không nên mang quá nhiều tiền mặt, nếu dưới 3000 đô thì bạn không cần khai báo khi làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Quý khách hãy liên hệ hotline: 028 3925 1759 – 028 3925 6479 từ văn phòng đại diện China Airlines tại Việt Nam, nhóm nhân viên tư vấn có chuyên môn cao của hãng sẽ hướng dẫn quý khách cách làm visa nhanh chóng, đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ cùng bảo hiểm du lịch toàn cầu cho chuyến đi.

Cách đặt vé máy bay China Airlines

  • Đặt vé trực tuyến

    Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

  • Gọi điện tổng đài đặt vé

    Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
    Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

  • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

    173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề